GIỚI THIỆU

1618 Design Studio là một công ty thiết kế- thi công được tạo thành bởi các thành viên kinh nghiệm và nhiệt huyết, mong muốn đem sự sáng tạo của mình ứng dụng vào các không gian quen thuộc hiện hữu xung quanh.

Để có được những công trình hiện hữu cũng như hướng đến các thành tựu sau này, chúng tôi có những bài học nằm lòng 4T của riêng mình:

Am hiểu không gian là điều chúng tôi coi trọng. Từ các hình khối to lớn đến các chi tiết đơn giản được chú ý và chăm chút kĩ lưỡng vì chúng tôi tin rằng sự tận tâm sẽ đem lại cho không gian không những ứng dụng tuyệt đối.

Công năng và thẩm mỹ được chúng tôi đặt lên hàng đầu, luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng để hiểu được rõ nhất những nhu cầu nhỏ nhặt.

Những điểm nhấn và các chi tiết trang trí gần gũi, nhẹ nhàng, hay đưa thiên nhiên vào không gian một cách khéo léo… rất nhiều cách để chúng ta chọn lựa để đưa sự tinh tế vào trong không gian của mình trong quá trình thiết kế – thi công.

Qui trình thiết kế đến thi công được giám sát chặt chẽ. 1618 Design Studio luôn luôn trao đổi, lắng nghe những nhu cầu từ khách hàng, cập nhật và chắt lọc những xu hướng mới nâng cao không gian sống nói riêng và chất lượng cuộc sống nói chung