GIỚI THIỆU

1618 Design Studio là sự tạo thành của các thành viên trẻ tuổi và nhiệt huyết, mong muốn đem sự sáng tạo của mình ứng dụng vào các không gian quen thuộc hiện hữu xung quanh.

Để có được những công trình hiện hữu cũng như hướng đến các thành tựu sau này, chúng tôi có những bài học nằm lòng 4T của riêng mình:

 

 

Am hiểu không gian là điều chúng tôi coi trọng. Từ các hình khối to lớn đến các chi tiết đơn giản được chú ý và chăm chút kĩ lưỡng vì chúng tôi tin rằng sự  tận tâm sẽ đem lại cho không gian không những ứng dụng tuyệt đối mà còn là cái tình của người thiết kế. Đây sẽ là sự kết nối chặt chẽ giữa gia chủ và 1618, vì chúng tôi hi vọng sự bền lâu của công trình cũng như cái duyên đến với nhau của chúng ta sẽ còn kéo dài tốt đẹp theo thời gian

 

 

Màu sắc tự nhiên và các chi tiết trang trí gần gũi, nhẹ nhàng, hay đưa thiên nhiên vào không gian một cách khéo léo… rất nhiều cách để chúng ta chọn lựa để đưa sự tinh tế vào trong không gian của mình trong quá trình thiết kế.

Dây chuyền thiết kế đến thi công được giám sát kĩ lưỡng và luôn luôn trao đổi, học hỏi từ khách hàng và các nguồn tin mới, để đem đến cho khách hàng niềm tin và chất lượng sản phẩm tốt nhất.